Xã hội ngày càng phát triển, cuộc sống vật chất với những gánh nặng chi tiêu càng khiến mỗi chúng ta luôn có những lo toan, bộn bề trong công việc. Mỗi người thường dành nhiều thời gian để nghĩ đến việc kiếm thật nhiều tiền hơn so với việc chăm lo và vun vén những điều nhỏ nhặt để mang lại hạnh phúc cho gia đình của mình.
Còn gì tuyệt vời hơn để có một mái ấm khoẻ khoắn và hạnh phúc, bởi gia đình là nơi để trở về sau mỗi chuyến đi xa, là nơi để mỗi một thành viên gửi gắm những lời yêu thương, gắn kết, bên nhau những phút giây ngọt ngào nhất, cảm thông và tận hưởng những điều tuyệt vời nhất mà cuộc sống ban tặng.
Chúng ta, những người lớn thường mang những tâm nguyện đó là dành tất cả tình yêu thương cho trẻ em, nuôi dưỡng những tâm hồn trong sáng, giúp chúng vẽ nên những giấc mơ đẹp trong trí tưởng tượng tuyệt mĩ bởi những tâm tình, trìu mến từ mẹ cha.
Với ý nghĩa đó, HC – Home Caring cho ra đời những sản phẩm tiện ích, chất lượng cao, giúp bạn tiết kiệm hơn những chi tiêu cũng như quỹ thời gian quý báu của mình, vừa đảm bảo công việc xã hội mà vẫn chu toàn được các công việc ở nhà để chăm sóc cho gia đình của mình thêm trọn vẹn.
Thương hiệu HC – Home Caring mang đầy sự kiêu hãnh và niềm tự hào trong công nghệ sản xuất cũng như chất lượng sản phẩm được hoàn thiện tỉ mỉ từ đất nước Thái Lan, mang đến nhiều sản phẩm tiêu dùng phong phú và đa dạng cho gia đình hiện đại. Với những tiến bộ kĩ thuật và nguyên liệu tiên tiến trên thế giới, các dòng sản phẩm được sản xuất đảm bảo được tính hiệu quả tiện lợi, chất lượng và an toàn khi sử dụng.

“Chắc việc nhà, bền tổ ấm”
HC – Home Caring mang sứ mệnh trở thành một công ty kinh doanh chuyên nghiệp về lĩnh vực hóa mỹ phẩm phẩm, nhập khẩu và chuẩn hoa các sản phẩm mang thương hiệu chuẩn quốc tế về Việt Nam.

Khách hàng là giá trị cốt lõi của bất kỳ doanh nghiệp nào, đây cũng là lý do duy nhất để doanh nghiệp chúng tôi tồn tại và phát triển. Chính sách khách hàng là trung tâm chỉ lối dẫn đường cho mọi hoạt động của công ty.

Chúng tôi lắng nghe, phân tích và thấu hiểu nhu cầu của từng khách hàng và áp dụng kinh nghiệm, kỹ năng, tư duy của mình để giải quyết tối ưu những nhu cầu đó. Chúng tôi xem mỗi khách hàng là một viên gạch xây lên giá trị của HC hôm nay.

CÁC DÒNG SẢN PHẨM THUỘC HC-HOME CARING GỒM: 

  • HC – SPJ

  • HC – Care

  • HC – For

  • HC – Luxury

  • HC – Euro

  • HC – Baby Plus

  • HC – ANF

  • HC – Ducky

  • HC – MIXZ

  • HC – On Beauty

“If you want to relax, watch the clouds pass by if you’re laying on the grass, or sit in front of the creek; just doing nothing and having those still moments is what really rejuvenates the body…”
FRIEDA FRIEDSON, MASSEUSE
0%
SPECIAL OFFER

Take some time. Treat yourself. You deserve it.

Book a treatment this month and receive a 25% on all further treatments.

BOOK NOW